THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park toà The Park 6 view nội khu – công viên 14ha – sông Sài Gòn, lầu 34. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng 123,7m2 loại 3 phòng ngủ. Thiết kế diện tích hợp lí, đẹp. Dự án Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cơ bản dính tường (nhà trống), trang nhã thiết kế theo phong cách hiện đại. Căn hộ Vinhomes Central Park với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Vinhomes Central Park.

– Giá: 1050 usd/tháng (24,5 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là lựa chọn lý tưởng để nhanh chóng tiếp cận mọi nhu cầu cao cấp của cuộc sống. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Vinhomes Central Park sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.

Cho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Central Park tại khu phường 22 Bình Thạnh, Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Central Park được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Vinhomes Central Park là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Vinhomes Central Park chính xác nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ