THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park phường 22 Bình Thạnh. Căn hộ toà The Park 6 lầu 41 view sông Sài Gòn. Có diện tích 77,3 m2 được thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm + toilet, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Khu Vinhomes Central Park được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.

Nội thất đẹp giá 1100 usd/tháng (25,6 triệu/tháng), có thương lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Như vậy, trong tương lai không xa, Vinhomes Central Park sẽ trở thành một trung tâm sầm uất nhất theo tiêu chuẩn đất vàng thương mại. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Cho thuê 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park tại khu phường 22 Bình Thạnh, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Vinhomes Central Park một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ