THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park thuộc tháp The Park 5 lầu 17 loại 3 phòng ngủ diện tích 113,5m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh hồ bơi tuyệt đẹp và nội khu dự án mát mẻ. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà đã trang bị đầy đủ nội thất cực kì cao cấp, phù hợp nhu cầu của khách hàng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ giá 1500 USD/tháng – 34,5 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Tại Căn hộ Vinhomes Central Park, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Căn hộ Vinhomes Central Park gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi chi tiết về Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ cho thuê vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ