THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park gấp, trung tâm quận Bình Thạnh phường 22, căn hộ cao cấp, diện tích 86 m2, 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toà The Park 5 lầu 33, view công viên Central Park – sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất sang trọng có hồ bơi, 3 tầng hầm gửi xe, không gian sống đẳng cấp. Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tốt nhất thị trường: 950 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Có thể giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu căn hộ Vinhomes Central Park. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park khu The Park có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Vinhomes Central Park có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Tiện ích ngoại khu: Tại Vinhomes Central Park, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ