THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 118,1 m2, có 3 phòng ngủ. Căn hộ toà The Park 3 lầu 15 view thoáng rộng nhìn về sông – công viên 14ha và là căn thiết kế đẹp nhất dự án, thuận tiện di chuyển. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản hoặc có nội thất đầy đủ giá thương lượng lại. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Giá 1100 USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Vinhomes Central Park rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin chi tiết và bảng giá Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ Vinhomes Central Park.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ