THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park view sông Sài Gòn và công viên, toà The Park 3 ngay trung tâm dự án lầu 16. Căn hộ thiết kế với diện tích 118,1 m2 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp và khu giặt phơi. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị nội thất dính tường. Mọi nội thất bàn giao được lựa chọn tinh tế và đều rất sang trọng. Tất cả các căn hộ Vinhomes Central Park đều có hướng view ra không gian bên ngoài.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1100 USD/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Khu căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc vị trí đẹp, cùng với nhiều Tiện ích Vinhomes Central Park sống cao cấp, sẽ cho bạn một cuộc sống vương giả, bình yên bên gia đình. Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích căn hộ Vinhomes Central Park giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Hồ bơi Vinhomes Central Park là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ