THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 90,6 m2, 2 phòng ngủ rộng rãi sang trọng, các khu vực khác rất thoải mái. Căn hộ toà The Park 3 lầu 35 có view trực diện sông Sài Gòn và khu công viên 14ha ven sông rất đẹp, thoáng và đón gió rất mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Đang có nội thất cơ bản, có thể cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park full nội thất hoặc nội thất cơ bản. Dự án Vinhomes Central Park thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 750 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Chắc chắn sẽ là niềm tự hào và kiêu hãnh cho chủ nhân sở sữu căn hộ cao cấp này. Căn hộ Vinhomes Central Park đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích.

Vị trí Vinhomes Central Park tại khu quận Bình Thạnh, vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Căn hộ Vinhomes Central Park ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Vinhomes Central Park không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ