THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ 91,3 m2. Căn hộ view hồ bơi – công viên Central Park – sông Sài Gòn tuyệt đẹp, toà The Park 3 lầu 17. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cao cấp như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Mỗi căn hộ Dự án Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá cực rẻ 1000 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Bãi đậu xe Vinhomes Central Park dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Tư vấn thông tin căn hộ Vinhomes Central Park một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Phòng kinh doanh dự án Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ