THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park gấp, trung tâm quận Bình Thạnh, căn hộ cao cấp, diện tích 90,6 m2, 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, toà The Park 3 lầu 30, view sông Sài Gòn và công viên Central Park. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn đều đã được bố trí đầy đủ. Vinhomes Central Park được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 800 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Khu The Park Vinhomes do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc Căn hộ Vinhomes Central Park ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Vinhomes Central Park nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Vinhomes Central Park mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes Central Park cùng các tiện ích như mơ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Vinhomes Central Park tốt nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ