THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh p.22. Tháp The Park 7 lầu cao view trung tâm thành phố rất đẹp về đêm. Diện tích 84,7 m2, có bancony, 2 phòng ngủ, 2 WC. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Vinhomes Central Park – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi luôn là tiêu chí thiết kế ở Vinhomes Central Park.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê: 1000 USD/tháng – 23,4 triệu/th/ thương lượng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Vinhomes Central Park hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Diện tích căn hộ Vinhomes Central Park đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Dọc trên trục đường trung tâm thành phố Vinhomes Central Park là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Vinhomes Central Park sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết những thông tin cho thuê Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ