THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ, tháp The Landmark 3 lầu cao (tầng 34) view sông Sài Gòn và Landmark 81 cực đẹp. Diện tích 83,8 m2, 2 phòng ngủ, bancony nhìn ra sông rất thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nhà trống, nội thất cơ bản dính tường. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn như: điều hòa, bếp điện,… đều đã được bố trí đầy đủ. Giá trị kiến trúc Vinhomes Central Park hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

– Giá: 900 usd/tháng (21 triệu/tháng). Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Vinhomes Central Park là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Vinhomes Central Park rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Vinhomes Central Park, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin Vinhomes Central Park nhanh và giá tốt nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ