THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ diện tích 104,2 m2 toà The Landmark 3 lầu 31, căn hộ balcony cực rộng có thể sắp đặt bàn ăn cho cả gia đình hay ngồi giải trí uống cafe, view ngắm nhìn quang cảnh Landmark 81 nội khu và sông Sài Gòn. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cao cấp như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1400 usd/tháng (32,6 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở, nhu cầu căn hộ đang thiếu hụt tại Tp.HCM. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vinhomes Central Park được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ Vinhomes Central Park hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Central Park tốt!

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ