THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tầng 36 thuộc tháp The Landmark Plus ngay vị trí trung tâm của dự án, căn 110,5m2 thiết kế rộng rãi, view trung tâm thành phố, nhà đẹp 3 phòng ngủ. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ: 1150 USD/tháng – 26,5 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Vinhomes Central Park là một khu trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được chủ đầu tư Vinhomes Central Park lắp đặt cho từng căn hộ.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Vinhomes Central Park cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quan tâm cho thuê penthouse Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp. Phòng kinh doanh Hotline – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ