THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ view trung tâm Sài Gòn, block The Landmark Plus lầu 20 diện tích 80,8m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất đầy đủ. Phong cách cổ điển nhẹ nhàng, gam màu trung tính, phối hợp với ánh sáng đèn làm nổi bật không gian sinh hoạt. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 960 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Vinhomes Central Park còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm căn hộ mẫu Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ