THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ, toà Landmark 6 lầu 20 view sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Cho thuê Vinhomes Central Park thoáng mát, diện tích 91,4 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, và phòng ăn + bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cao cấp đã trang bị đầy đủ giá thương lượng lại. Vinhomes Central Park, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.

Cho thuê Vinhomes Central Park, phường 22 Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Từ căn hộ Vinhomes Central Park, một Sài Gòn yên ả đang thức giấc buổi bình minh, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón. Khu Vinhomes Central Park được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Cách sông Sài Gòn không xa, Vinhomes Central Park sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Các câu lạc bộ, phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu Vinhomes Central Park và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ