THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ, phường 22 Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích 50,5 m2, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, máy lạnh trung tâm, … View nội khu đẹp, toà Landmark 6 lầu 15. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nhà được trang bị nội thất cao cấp đầy đủ, có máy lạnh, bếp, nước nóng, nhà mới. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Vinhomes Central Park được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park tốt nhất thị trường: 800 usd/tháng (18,7 triệu/tháng).

Cho thuê dự án Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park toạ lạc tại trung tâm Thành phố, được xây dựng bởi nhà thầu lớn và uy tín. Vinhomes Central Park quy tụ những tên tuổi lớn trong ngành xây dựng, công ty kiến trúc cảnh quan uy tín.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vị trí Vinhomes Central Park nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ thuê sắm. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Vinhomes Central Park cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Căn hộ mẫu Vinhomes Central Park với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá cho thuê, chính sách cho thuê hàng, lịch thanh toán.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ