THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park, phường 22 Bình Thạnh. Căn hộ toà The Landmark 5 lầu 12 view Landmark 81 nội khu dự án rất đẹp. Có diện tích 108,7 m2 được thiết kế 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm – toilet, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nhà nội thất cơ bản cao cấp sang trọng (nhà trống), thiết kế căn hộ thông thoáng. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Giá dự án Vinhomes Central Park cho thuê: 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng)/ giá thương lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại. Vinhomes Central Park kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn.

Cho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Central Park tại khu phường 22 Bình Thạnh, Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Vinhomes Central Park mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá Vinhomes Central Park tốt nhất.

Phòng kinh doanh dự án 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ