THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park vị trí đẹp toà The Landmark 5 lầu 17 thoáng đãng. Diện tích: 53,7 m2. Gồm 1 phòng ngủ, 1 WC, phòng giặt, bếp, phòng khách view nội khu dự án. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Căn hộ đã trang bị nội thất cao cấp, căn hộ Vinhomes Central Park hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái xem nhà. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 800 usd/tháng (18,7 triệu/tháng) tốt nhất thị trường.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây. Mặt bằng được bố trí kiểu cho thuê lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Vinhomes Central Park.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vị trí Vinhomes Central Park nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ thuê sắm. Cư dân sống tại Vinhomes Central Park sẽ được trải nghiệm phong cách quản lý dự án theo nguyên tắc năm sao.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận cho thuê hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ