THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 108,7 m2 toà The Landmark 5 lầu 03. Gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 2 WC, phòng giặt, bếp, phòng khách view công viên nội khu Landmark 81 và hồ bơi cực đẹp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Trang bị nội thất dính tường (nhà trống). Mọi nội thất bàn giao được lựa chọn tinh tế và đều rất sang trọng. Sảnh vào căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Một tầm nhìn rộng mở cho cuộc sống gia đình của bạn mà không có gì cản trở để tận hưởng sự riêng biệt và thuận lợi từ căn hộ này. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Central Park như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin Vinhomes Central Park và tham quan căn hộ.

Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ