THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ view hồ bơi và khuôn viên nội khu dự án, block The Landmark 5 lầu 10 diện tích 79,1m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cao cấp đầy đủ, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Diện tích căn hộ Vinhomes Central Park đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park tốt nhất thị trường: 1100 usd/tháng (25,6 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Đặc biệt khuôn viên bên trong Vinhomes Central Park là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách dự án Vinhomes Central Park liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ