THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ có tổng diện tích 79,1m2, thuộc tháp The Landmark 4 lầu 35 view hướng về trung tâm thành phố. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà hoàn thiện đầy đủ nội thất dính tường cao cấp sang trọng, thiết kế căn hộ thông thoáng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp.

Giá căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ: 750 USD/tháng – 17,2 triệu/tháng. Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Căn hộ Vinhomes Central Park chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin cho thuê Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ tốt nhất.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ