THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà The Landmark 4 lầu 19 view nội khu dự án và hồ bơi bên dưới. Căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 53,7 m2. Dự án cao cấp hiện đại Vị trí Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Có sẵn nội thất cơ bản dính tường, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Phòng ngủ Vinhomes Central Park được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ: 550 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Central Park – Không gian sống hoàn hảo của bạn. Người dân sống tại căn hộ Vinhomes Central Park có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, dự án Vinhomes Central Park cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 Căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin Vinhomes Central Park đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ