THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ có tổng diện tích 108,7m2, thuộc block The Landmark 4 lầu 15 view trực diện Landmark 81 và sông Sài Gòn. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cơ bản như đèn, rèm, bếp, tủ bếp, máy nước nóng,… Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, căn hộ Vinhomes Central Park là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 1100 usd/tháng (25,6 triệu/tháng) 3 phòng ngủ.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Căn hộ Vinhomes Central Park có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng thuê để ở cũng như cho thuê.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Vinhomes Central Park được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin căn hộ Vinhomes Central Park, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ