THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê vị trí đẹp toà The Landmark 3 lầu 20 thoáng đãng. Diện tích: 83,8 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt phơi, bếp, phòng khách view Landmark 81 – sông Sài Gòn – công viên. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Đầy đủ nội thất. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, bếp điện,… đều đã được bố trí đầy đủ. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1000 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời. Căn hộ Vinhomes Central Park có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Vinhomes Central Park như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi chủ đầu tư Vinhomes Central Park để được giải đáp thông tin tốt nhất. Phòng kinh doanh dự án Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ