THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ view nội khu dự án block The Landmark 3 lầu 01 diện tích 83,8 m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong dự án. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất căn hộ bàn giao thiết kế sang trọng, nội thất cơ bản dính tường cao cấp, chỉ cần khách có nội thất chuyển vào mang Vali vào ở ngay. Dự án phù hợp để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi.

– Giá: 750 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố. Thiết kế phòng khách căn hộ Vinhomes Central Park được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Căn hộ mẫu Vinhomes Central Park được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ