THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 100,2 m2. Loại diện tích vừa toà The Landmark 3 lầu 42. Gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt, bếp, phòng khách view thoáng đẹp hướng về trung tâm Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ không nội thất (nội thất cơ bản), thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình ở. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường.

– Giá: 1000 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Vinhomes Central Park chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Hệ thống điện của dự án Vinhomes Central Park được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Vinhomes Central Park giá trị!

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ