THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view nội khu dự án và hướng trung tâm thành phố, toà The Landmark 3 lầu 43, có bancony. Diện tích căn hộ: 87,8 m2. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới toanh, trang bị nội thất cơ bản dính tường, tiện nghi cao cấp, phòng khách rộng rãi. Vinhomes Central Park kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn.

– Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 850 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút giao thông quan trọng. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, vị trí Vinhomes Central Park được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ Vinhomes Central Park đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Central Park với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

Bộ phận kinh doanh Phone – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ