THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park lầu 12 tháp The Landmark 2 diện tích 100,2 m2 có sẵn nội thất 1 phần, thiết kế 3 phòng ngủ nhà đẹp, view nội khu dự án quang cảnh đẹp. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ giá 1100 USD/tháng – 25 triệu/tháng. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cao cấp, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Giá: 1100 USD/tháng – 25 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park thường xuyên tổ chức các hoạt động cho cư dân. Dự án vị trí Vinhomes Central Park thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Căn hộ Vinhomes Central Park nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Vinhomes Central Park là khu căn hộ dịch vụ kết hợp trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Về dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ cho thuê, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay. Phòng kinh doanh (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ