THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park lầu 32 tháp The Landmark 2 diện tích 98,3 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 3 phòng ngủ nhà đẹp, view sông  Sài Gòn – công viên Central Park quang cảnh đẹp. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ giá 1200 USD/tháng – 27,4 triệu/tháng. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đã được trang bị đầy đủ cao cấp từ đèn, rèm, máy lạnh, bếp điện, lò nướng, máy hút khói, tủ bếp. Thiết kế của căn hộ Vinhomes Central Park hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.

Giá cho thuê rất tốt. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Vinhomes Central Park là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh p.22, Dự án Vinhomes Central Park đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Vinhomes Central Park còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người.

Căn hộ cho thuê penthouse Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ