THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tháp The Landmark 2 lầu 10, view công viên nội khu toà Landmark 81 và công viên Central Park ven sông, quận Bình Thạnh p.22, Tp. Hồ Chí Minh, diện tích 98,3 m² căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách và bếp. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Hành lang căn hộ Vinhomes Central Park cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ 1150 USD/tháng – 26,2 triệu/tháng – không thương lượng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình. Căn hộ Vinhomes Central Park được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Phòng kinh doanh Vinhomes Central Park sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Vinhomes Central Park có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ cho thuê, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ. Hỗ trợ thông tin (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ