THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ tầng 33 diện tích 100,6 m2, đầy đủ tiện nghi bên trong dự án. Căn hộ thuộc block The Landmark 2, view sông Sài Gòn và L81 thoáng đẹp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Đã trang bị nội thất đầy đủ cao cấp, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái xem nhà theo nhu cầu. Dự án Vinhomes Central Park được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.

Dọn vào ở ngay. Giá Vinhomes Central Park cho thuê: 1200 usd/tháng (28 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Đã bao giờ bạn ước mơ về một không gian sống được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát? Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án Vinhomes Central Park hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Căn hộ Vinhomes Central Park được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Phòng kinh doanh và CSKH (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ