THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 94,7m2 thuộc tháp The Landmark 2, lầu 26 view nội khu dự án, gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp, tại mỗi phòng ngủ còn đươc trang bị tủ quần áo rất tiện nghi, phòng khách cực kỳ rộng, nhà bếp được trang bị tủ bếp, bếp âm và bồn inox cao cấp. Căn hộ Vinhomes Central Park có phong cách thiết kế không gian mở hiện đại của phương Tây kết hợp hài hoà đường nét phương Đông.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ 1200 USD/tháng – 27,3 triệu/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Vinhomes Central Park đạt được sự hài hòa mà bất kỳ ai đều mơ ước. Tổng thể không gian kiến trúc của dự án Vinhomes Central Park được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Vinhomes Central Park, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ