THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ 94,7 m2. Căn hộ view trung tâm Sài Gòn thoáng tuyệt đẹp, toà The Landmark 2 lầu 36. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cao cấp và đầy đủ như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Dự án Vinhomes Central Park được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần.

– Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1200 usd/tháng (28 triệu/tháng). Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì đây là vị trí duy nhất đẹp nhất và đặc biệt của thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời hồ bơi tràn và sân vườn xanh mát bao quanh sẽ mang lại cho tôi cảm giác thư thái, yên bình.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Khu căn hộ Vinhomes Central Park là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ