THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ, toà tháp The Landmark 2 lầu 36 view L81 và sông Sài Gòn cực đẹp. Cho thuê Vinhomes Central Park thoáng mát, diện tích 98,3 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC và phòng ăn + bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất mới. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Tất cả các căn hộ Vinhomes Central Park đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

– Giá: 1200 usd/tháng (28 triệu/tháng). Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park được đầu tư theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Căn hộ Vinhomes Central Park còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ