THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê với diện tích 98,3 m2 view nội khu Landmark – sông Sài Gòn – công viên Central Park, rộng rãi, thoáng mát, căn hộ toà The Landmark 2 lầu 10 có: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng ăn và bếp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị nội thất đầy đủ như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Nếu quý khách có nhu cầu thuê đầy đủ nội thất, chủ nhà sẽ mua thêm theo yêu cầu. Căn hộ Vinhomes Central Park với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 1100 USD/tháng – không thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành Vinhomes Central Park trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Vinhomes Central Park, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng phòng kinh doanh Vinhomes Central Park. Phone – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ