THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ diện tích 98,3 m2 với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 toilet, bếp. Căn hộ có view toà L81 và sông Sài Gòn rất đẹp, thuộc khu Landmark Vinhomes toà The Landmark 1 lầu 16. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp đầy đủ, căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Với lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan dự án đang là nơi đáng sống bậc nhất tp.HCM.

Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1200 USD/tháng – 27,3 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Trong tương lai, Vinhomes Central Park sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Vinhomes Central Park là Căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Vinhomes Central Park được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ