THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ block The Landmark 5 lầu cao (tầng 29) view Landmark 81 cực đẹp.

Diện tích 108,7 m2, 3 phòng ngủ, bancony nhìn ra sông rất thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cơ bản bàn giao cực cao cấp, nhà do chủ mua để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên Vinhomes Central Park cho thuê lại. Song song đó, thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1100 usd/tháng (25,6 triệu/tháng), khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Không những thiết kế các căn hộ Vinhomes Central Park với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vinhomes Central Park còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Central Park giá trị và nhanh nhất!

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ