THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ toà The Landmark 4 lầu 31 view Landmark 81 cực đẹp. Cho thuê Vinhomes Central Park thoáng mát, diện tích 108,7 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, và phòng ăn + bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cơ bản (dính tường) cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1100 usd/tháng (25,6 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố. Thiết kế Vinhomes Central Park Châu Âu, hiện đại, đặc biệt là trong các căn hộ có công viên yên tĩnh ở không khí sạch sẽ tươi mát.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Vinhomes Central Park dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ Vinhomes Central Park.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin căn hộ Vinhomes Central Park, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ