THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tháp The Landmark 3 tầng 36, view trung tâm Sài Gòn, quận Bình Thạnh p.22, Tp. Hồ Chí Minh, diện tích 53,5 m² căn hộ được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, phòng khách và bếp. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Gồm 1 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 1 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Diện tích căn hộ Vinhomes Central Park đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

– Giá: 800 USD/tháng – 18,8 triệu/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park cung cấp cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cao cấp cho cuộc sống đô thị. Mỗi một không gian riêng tư tại Vinhomes Central Park đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Vinhomes Central Park được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,…

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Central Park xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Hỗ trợ khách hàng (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ