THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ có tổng diện tích 100,2m2, thuộc block The Landmark 3 lầu 35 view trực diện quận 1. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện, Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Căn 3 phòng ngủ nội thất cực cao cấp, phòng khách rộng mở đón ánh bình minh mỗi sáng. Điểm nhấn kiến trúc của Vinhomes Central Park là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1300 usd/tháng (30,3 triệu/tháng) tốt nhất thị trường.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Là khu căn hộ biệt lập, khép kín. An ninh và yên tĩnh cách trung tâm Thành Phố chỉ ít phút chạy xe. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Vinhomes Central Park lấy làm mục tiêu.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Vinhomes Central Park trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Vinhomes Central Park mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin Vinhomes Central Park và tham quan căn hộ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ