THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park gần ngay trung tâm thành phố, diện tích 56,2m2 thuộc toà The Park 7, lầu 18 view hồ bơi nội khu dự án – công viên – sông, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Dự án Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Trang bị nội thất cơ bản như đèn, rèm, bếp, máy nước nóng,… Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê 600 usd/tháng (14 triệu/tháng) – không thương lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Vinhomes Central Park này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Vinhomes Central Park đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Cho thuê 1 phòng ngủ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách dự án Vinhomes Central Park liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ