THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park cao cấp phường 22 Bình Thạnh với thiết kế đẹp 3 phòng ngủ, view hồ bơi – công viên 14ha – sông Sài Gòn đẹp và thoải mái, diện tích 116,4 m2, thuộc Block The Park 7 lầu 17. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cơ bản (trống) bàn giao cực cao cấp, nhà do chủ mua để ở, nhưng do định cư nước ngoài nên Vinhomes Central Park cho thuê lại. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1200 usd/tháng (28 triệu/tháng) tốt nhất thị trường.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu. Tổng thể không gian kiến trúc của Vinhomes Central Park được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Vinhomes Central Park đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn.

Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ