THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park diện tích 107,8m2, 3 phòng ngủ rộng rãi sang trọng, các khu vực khác rất thoải mái. Căn hộ tháp The Park 7 lầu 35 có view trực diện sông Sài Gòn và công viên 14ha rất đẹp, thoáng và đón gió rất mát. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Không nội thất. Nội thất trong Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Căn hộ Vinhomes Central Park có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.

Nội thất cơ bản giá 1100 USD/tháng – 25,6 triệu/tháng, có thương lượng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Tiện ích Vinhomes Central Park sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng ngay trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất. Các tòa tháp căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Căn hộ Vinhomes Central Park được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Vinhomes Central Park -Thảo Điền còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan căn hộ cho thuê penthouse Vinhomes Central Park với thiết kế sang trọng, nhận thông tin mới nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc KH Điện thoại – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ