THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park diện tích 90,4 m2, thiết kế 2 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê thuộc block The Park 7 nằm trên tầng 17, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp nội khu dự án lung linh vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí trong lành. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Đang có nội thất cao cấp đầy đủ. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Vinhomes Central Park là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Giá: 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng). Nhà cho thuê 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Bạn thật sự được hòa mình cùng thiên nhiên và có thể tận hưởng không khí trong lành do thiên nhiên ban tặng. Thiết kế hiện đại, trẻ trung với màu sắc nhẹ nhàng, mát mẻ, căn hộ Vinhomes Central Park đem đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Trong tương lai tại khu căn hộ Vinhomes Central Park sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Căn hộ Vinhomes Central Park sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu thuê sắm thương mại,…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá cho thuê, chính sách, lịch thanh toán.

Phòng kinh doanh Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ