THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ cao cấp tại phường 22 Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, tháp The Park 6 lầu 42 view sông Sài Gòn. Tổng diện tích 123,7 m² chia thành 3 phòng ngủ. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Cho thuê Vinhomes Central Park nội thất cơ bản, đã được trang bị đèn, rèm, máy lạnh, bếp điện, lò nướng, máy hút khói, tủ bếp. Cư dân tại Vinhomes Central Park có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng), khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Vinhomes Central Park.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa. Giao thông sẽ thuận tiện hơn. Vinhomes Central Park mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ