THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Thông tin căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê view trung tâm thành phố thoáng cực đẹp, toà The Park 6 lầu 46: Diện tích: 72,5 m2 (loại diện tích trung). Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cao cấp đẹp và mới, căn hộ thiết kế hợp lí, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Vinhomes Central Park hiện đại như một khách sạn sang trọng, một khu căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Giá 1050 usd/tháng (24,5 triệu/tháng). Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Vinhomes Central Park chính là những mảng xanh đắt giá. Tất cả các căn hộ Vinhomes Central Park đều có hướng view ra không gian bên ngoài.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Khu căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Vinhomes Central Park không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn.

Cho thuê 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ