THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Dự án Vinhomes Central Park cho thuê lầu trung, view hồ bơi – công viên – sông. Cần cho thuê nhanh với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 78,2 m2 2 phòng ngủ, block The Park 6 lầu 11 thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Cho thuê 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park đang có nội thất cao câp đầy đủ, có thể cho thuê full nội thất hoặc nội thất cơ bản. Căn hộ Vinhomes Central Park tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ: 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park được đầu tư theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Căn hộ Vinhomes Central Park với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tư vấn thông tin căn hộ Vinhomes Central Park một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ