THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park tháp The Park 6 lầu 26 view thoáng về trung tâm Sài Gòn. Căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 52,7m2. Dự án cao cấp hiện đại Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón gió thoáng mát. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Vinhomes Central Park.

Giá 750 USD/tháng – 17,5 triệu/tháng thương lượng với khách thiện chí.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Khu đô thị được coi là đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM, tập trung nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Căn hộ Vinhomes Central Park nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Vinhomes Central Park có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia…

Chúng tôi còn có căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ hạng sang tại Vinhomes Central Park giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ