THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ, toà tháp The Landmark 2 lầu 10 view hồ bơi và nội khu cực đẹp. Cho thuê Vinhomes Central Park thoáng mát, diện tích 100,6 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC, phòng ăn + bếp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1400 usd/tháng (32,6 triệu/tháng), khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Vinhomes Central Park với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Chủ nhân các căn hộ Vinhomes Central Park ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay để biết thông tin Vinhomes Central Park chính xác, tham quan căn hộ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ