THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà tháp The Landmark 2 lầu 06 view L81 và nội khu dự án. Căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 54,4 m2. Dự án cao cấp hiện đại Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nhà mới thi công nội thất. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 800 usd/tháng (18,6 triệu/tháng) tốt nhất thị trường.

Cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm. Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Vinhomes Central Park được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Dự án Vinhomes Central Park có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ